FOREST FEAST Whole Canadian Dried Cranberries 6 x 170g - Mạn Việt Quất sấy khô

Mã sản phẩm: FOREST FEAST

Thành phần
Quả nam việt quất khô nguyên quả (60%), nước ép táo cô đặc, dầu hướng dương

 

Quả nam việt quất được trồng và thu hoạch ở vùng đất ngập nước của Canada, nơi có khí hậu độc đáo tạo điều kiện hoàn hảo. Với hương vị độc đáo và vị ngọt đậm đà khó có nơi nào sánh bằng


LỰA CHỌN MÓN ĂN KHỎE MẠNH Những quả nam việt quất khô nguyên quả này rất phù hợp để ăn vặt khi di chuyển, cho vào hộp cơm trưa hoặc làm nước ép cho bữa sáng.


LỢI ÍCH VÔ TẬN Danh sách những lợi ích mà loại trái cây sấy khô này mang lại cho chế độ ăn uống của bạn là vô tận! Hàm lượng Vitamin C cao tự nhiên giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chúng cũng có nhiều chất xơ và ít chất béo giúp dễ tiêu hóa.


HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI Được sấy khô nguyên quả tự nhiên để giữ nguyên hương vị và thêm táo cô đặc để tăng thêm vị ngọt. Một món ăn nhẹ tuyệt vời nếu bạn thèm đồ ngọt để giải khát.

Gia đình Forest Feast là một nhóm gồm những người đam mê ẩm thực, những người leo cây và những người tạo ra sự thay đổi, những người đi khắp thế giới để tìm kiếm những nguyên liệu tốt nhất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.