ROYALLE CHÚC MỪNG VITAMIN HOUSE KHAI TRƯƠNG VÀ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG SAMPLING CHO ĐỐI TÁC

ROYALLE CHÚC MỪNG VITAMIN HOUSE KHAI TRƯƠNG VÀ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG SAMPLING CHO ĐỐI TÁC

 

Vitamin House là Chuỗi Cửa Hàng Sản Phẩm Ngoại Nhập Dành Cho Người Việt, tiếp tục mở thêm chi nhánh tại:

- 563 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Vitamin House luôn tự hào được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng trong ngành hàng, tận tâm trong cách phục vụ và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Ngày 01/07/2023 tuần vừa qua, Royalle vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng đối tác Vitamin House tổ chức Sampling cho các dòng sản phẩm ngũ cốc nhập khẩu chính ngạch từ Anh Quốc. 

 

Không khí diễn ra vô cùng đông đúc và hứng khởi, rất nhiều khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dành sự quan tâm đặc biệt tới lối sống Healthy, các sản phẩm ngũ cốc Granola tốt cho sức khỏe.
 

 

 

Buổi Samling được diễn ra 2 buổi sáng và tối cùng ngày 01/07. Quý khách hàng không những được trải nghiệm các loại ngũ cốc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Jordans, Quaker, Oatly,... mà còn nhận được những túi quà nhỏ xinh từ Royalle.
 

 

Đại diện Vitamin House cũng vô cùng vui mừng khi nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng đối với các dòng sản phẩm ngũ cốc Granola ngoại nhập Anh Quốc.

 

Bộ phận truyền thông Vitamin House chia sẻ: “Vitamin House là Chuỗi Cửa Hàng Sản Phẩm Ngoại Nhập Dành Cho Người Việt, với nỗ lực tận tâm trong cách phục vụ và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với sự chỉnh chu từ chất lượng, bao bì sản phẩm đến từ thương hiệu Jordans, Quaker,... Vitamin House tin rằng đây là một trong những sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng dành cho sức khỏe được người Việt yêu thích.”
 

 

Đại diện Royalle cũng chia sẻ: “Royalle rất hân hạnh khi được đồng hành cùng đối tác Vitamin House trong buổi Grand Opening trước đó và công tác truyền thông Sampling hôm nay, Royalle sẽ không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Anh Quốc và dịch vụ tận tâm nhất cho các đối tác của công ty.”


 

Đại diện Royalle chia sẻ thêm:
“Buổi Sampling dự kiến sẽ còn được mở rộng thêm cùng với nhiều hoạt động công tác truyền thông, hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác đang đồng hành phân phối.”

Buổi Sampling kết thúc với nhiều sự quan tâm từ khách hàng, sự hài lòng từ Đối tác. Royalle và Vitamin House dự kiến sẽ cùng kết hợp hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án sắp tới.
 

 

Royalle: https://www.facebook.com/RoyalleImportExportXNK

Vitamin House: https://www.facebook.com/vitaminhouse2010

 

 

Lưu ý: HTML không được dịch!

Bài viết liên quan