Thông tin tập đoàn Danone Nutricia

 

 

Danone Nutricia Tự tin dẫn đầu thị trường Sữa Công Thức Trẻ Em tại Châu Âu Với 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.

 

Danone Nutricia là một trong những tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, đặc biệt trong lĩnh vực dinh dưỡng.Tại châu Âu, Danone Nutricia là công ty tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ với hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

 

Nutricia là đơn vị kinh doanh trực thuộc tập đoàn Danone, với sứ mệnh mang đến sức khỏe thông qua sản phẩm dinh dưỡng, Danone Nutricia luôn không ngừng phấn đấu, tìm kiếm nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng. Với 3 trung tâm nghiên cứu cùng hơn 1400 nhà khoa học trên toàn thế giới, Danone Nutricia đã thành công trong việc phát triển công thức sữa gần giống với sữa mẹ, mang đến món quà vô giá giúp tăng cường hệ miễn dịch cho hàng triệu trẻ em.

 

Không chỉ riêng châu Âu, sản phẩm của Danone Nutricia cũng được phân phối rộng rãi tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với doanh số tiêu thụ tăng đều qua các năm.

 

Hiện Royalle đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa Aptamil, thương hiệu thuộc tập đoàn trên.

 

Sản phẩm sữa Aptamil kinh doanh tại Royalle:

Sữa Aptamil Aptamil Advanced, Aptamil Organic)

Sữa Aptamil Advanced

Sữa Aptamil Organic

Tất cả sản phẩm đều chính ngạch Anh Quốc.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm và chính sách phân phối liên hệ trực tiếp công ty, đội ngũ tư vấn sẽ phản hồi ngay.

Lưu ý: HTML không được dịch!